Khoá học Solidworks

Khóa học Solidworks tại TechK. Trung tâm dạy Solidworks tại TPHCM, học 1 kèm 1 cùng chuyên gia. Đào tạo và thi chứng chỉ Solidworks quốc tế. Đăng ký ngay!

Khóa học online
Khoá học Solidworks

Học Solidworks | Khóa học Solidworks| Dạy Solidworks Uy tín nhất

 • Bạn muốn tham gia khóa học Solidworks tại Tp.HCM?
 • Bạn đang tìm Trung tâm dạy Solidworks uy tín
 • Bạn muốn tham gia khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao? 
 • Bạn muốn đạt được chứng chỉ Solidworks quốc tế sau khi kết thúc khóa học?
=>>> Vậy thì TechK là Trung tâm đào tạo Solidworks phù hợp nhất cho sự lựa chọn của bạn. Là đơn vị chính thức được ủy quyền  của hãng Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp.. TechK là địa điểm khai giảng các Khóa học SolidWorks - Thiết kế sản phẩm cơ bản đến nâng cao, tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế CSWA, CSWP.

1. Học Solidworks - phần mềm CAD phổ biến nhất hiện nay

Hiện tại trên thế giới có hơn 100 phần mềm CAD khác nhau. Mỗi phần mềm CAD đều đảm nhận một vị thế riêng của mình và Solidworks cũng thế. 
Theo thống kê của Google, chỉ riêng tại Việt Nam đã có hơn 2,600 từ khóa được tìm kiếm liên quan đến Solidworks và chỉ riêng từ “Solidworks” đã có hơn 13.000 lượt tìm kiếm được tính từ cuối năm 2015 đến những tháng đầu năm 2021.
Thống kê lượt tìm kiếm của từ Solidworks trong 5 năm
Thống kê lượt tìm kiếm của từ Solidworks trong 5 năm

 
Dựa vào biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy được rằng cái tên “Solidworks” luôn nhận được sự quan tâm trong những năm gần đây và dự kiến sẽ không ngừng tăng trong tương lai. 
Vậy tại sao Solidworks luôn là cái tên nằm trên top tìm kiếm trong những năm qua? Câu trả lời của TechK được đặt trong bài viết này nhé!

2. Solidworks là gì?

Solidworks là một trong những phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) lớn nhất được sử dụng trên toàn cầu trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, ô tô, hàng không vũ trụ, quốc phòng, thiết bị y tế, robot & tự động hóa, sản phẩm tiêu dùng, xây dựng,…

Solidworks được phát triển bởi Jon Hirschtick và được mua lại bởi Dassault Systèmes vào năm 1997 chính thức được ra mắt và được chạy trên hệ điều hành Windows. Sau hơn 2 thập kỷ ra mắt, Solidworks đã được hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế cùng với 165,000 công ty trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Mức độ phổ biến của phần mềm Solidworks hiện nay
Mức độ phổ biến của phần mềm Solidworks hiện nay

 
Sản phẩm của Solidworks tập trung vào tính dễ sử dụng, đồng thời làm việc cùng nhau để giúp bạn thiết kế sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn, cho phép nhiều kỹ sư, nhà thiết kế và các chuyên gia công nghệ khác tận dụng lợi thế của 3D trong việc đưa thiết kế của họ vào cuộc sống.

Từ khi ra đời cho đến đầu năm 2021, Solidworks đã có 29 phiên bản. Mỗi năm Solidworks giới thiệu đến người dùng ít nhất một phiên bản mới với các tính năng được nâng cấp liên tục ngày càng thân thiện với người dùng.

3. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương cơ bản cho người học Solidworks?

3.1. Nhu cầu tuyển dụng người thành thạo vẽ Solidworks

Với khả năng ứng dụng cao, hiện nay, Solidworks “góp mặt” trong nhiều lĩnh vực liên quan đến thiết kế như: kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy, cơ điện, điện tử, thiết kế kiểu dáng công nghiệp,... mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học Solidworks.

Kết quả một cuộc khảo sát mới đây vào cuối năm 2020 của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM cho thấy nhu cầu đối với nhóm ngành Cơ khí – Luyện kim – Công nghệ ô tô xe máy hiện đang đứng đầu , chiếm tỷ lệ 25% nhu cầu lao động.

Solidworks được sử dụng bởi các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất để tạo ra mô hình 3D để sản xuất, khi search nhu cầu tuyển dụng trên google cụm từ “học Solidworks”, bạn nhận được hơn 300.000 kết quả, thậm chí ở những vị trí tuyển dụng không yêu cầu bằng cấp hoặc kinh nghiệm. Vì thế bạn nên học vẽ Solidworks từ bây giờ vì nhu cầu lao động vẽ Solidworks trên thị trường rất lớn.
Nhu cầu lao động vẽ Solidworks trên thị trường hiện nay
Nhu cầu lao động vẽ Solidworks trên thị trường hiện nay

3.2. Mức lương của vị trí kỹ sư thiết kế Solidworks

Với độ ứng dụng đa dạng, các bạn có kinh nghiệm sử dụng Solidworks có cơ hội làm việc phong phú từ các công ty trong và ngoài nước. Mức lương của một nhân viên vẽ Solidworks chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức lương khoảng 6 – 9 triệu đồng. Còn khi bạn có một vài năm kinh nghiệm thì bạn có thể ứng tuyển vị trí trưởng phòng kỹ thuật cơ khí thì mức lương khoảng 10 – 15 triệu, thậm chí cao hơn dao động trong khoảng từ 10 đến 30 triệu/tháng tùy theo năng lực và kinh nghiệm thực tế.
 • Kỹ sư cơ khí với thu nhập khoảng 10 - 15 triệu với yêu cầu sử dụng tốt các phần mềm Solidworks trong thiết kế
 • Kỹ thuật phần mềm thu nhập từ 10 - 15 triệu khi tư vấn, giải pháp 3D cho các đại lý, khách hàng.
 • Nhân viên thiết kế, lập bản vẽ có lương từ 10 - 25 triệu: hoàn thành công việc thiết kế, lắp ráp, BOM
 • Nhân viên thiết kế nội thất từ 10 - 15 triệu: thành thạo thiết kế, lắp ráp trong Solidworks
 • Kỹ sư bản vẽ điện có thu nhập từ 15 - 25 triệu.
 • Trưởng nhóm thiết kế cơ khí từ 20 - 30 triệu: chịu trách nhiệm hoàn thành dự án và nhiệm vụ mà cấp trên giao xuống.
Biểu đồ mức lương của nhân viên thiết kế Solidworks
Biểu đồ mức lương của nhân viên thiết kế Solidworks

 
Khi làm việc trong các công ty nước ngoài: người học Solidworks sẽ nhận mức lương hấp dẫn hơn và yêu cầu tuyển dụng được đặt ra cũng cao hơn. Mức lương trung bình dao động từ 20 - 100 triệu (tùy theo năng lực và kinh nghiệm thực tế và tùy cấp bật, phải biết thêm một số phần mềm liên quan đến nghiệp vụ công việc)
 • Kỹ sư tự động hóa: 15 - 25 triệu
 • Kỹ sư thiết kế đô thị: 1.000-2.000$
 • Thiết kế công nghiệp: 1.000$-3.000$
 • R&D - Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: 1.500$ - 3.000$
Yêu cầu: Sử dụng thành thạo AutoCad, Solidworks và các phần mềm thiết lập Siemens (hoặc tương đương) PLC, HMI .
Tham khảo bài viết Giới thiệu phần mềm Solidworks do TechK biên soạn để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

4. Học Solidwork có khó không?

Phần mềm Solidworks là phần mềm được sử dụng rộng rãi trong các ngành kỹ thuật chuyên về cơ khí, điện, gỗ công nghiệp,… Vì vậy, trước khi nghĩ đến việc học Solidworks, bạn cần định hướng ngành nghề phù hợp với sở thích và nhu cầu công việc của bạn.

Thực tế khi bắt đầu học hoặc nghiên cứu tìm hiểu bất cứ ngành nghề nào thì cũng có những khó khăn nhất định và học Solidworks cũng không ngoại lệ. Những kiến thức để thiết kế một sản phẩm trên Solidworks vô cùng phức tạp và cần rất nhiều kỹ năng. Vì vậy người vẽ Solidworks cần phải được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ thuật lẫn kỹ năng để tạo ra được những sản phẩm đúng, đẹp, đáp ứng đúng yêu cầu của bạn vẽ.
Học viên khóa học Solidworks tại TechK
Học viên khóa học Solidworks tại TechK

 
Tuy nhiên, nếu bạn có đam mê và tâm quyết cộng với yêu thích kỹ thuật, chăm chỉ dành thời gian luyện tập kết hợp với sự hướng dẫn tận tình, chia sẽ kinh nghiệm và truyền cảm hứng của đội ngũ giảng viên TechK thì việc học Solidworks sẽ không còn khó khăn mà trở nên vô cùng thú vị với bạn. 

5. Học Solidworks mất bao lâu?

Với những giải pháp mà phần mềm Solidworks đã và đang mang lại thì việc học Solidworks đang được rất nhiều người quan tâm trong cộng đồng người học ngành cơ khí hoặc kể cả người không phải chuyên ngành. Hiện nay, có rất nhiều hình thức để bắt đầu học phần mềm Solidworks

Một là bạn sẽ chọn cách tự học Solidworks với nguồn tài liệu dồi dào phục vụ cho việc học Solidworks chẳng hạn như tài liệu và các giáo trình do các kỹ sư chia sẻ hoặc các Video hướng dẫn trên Youtube. Đổi lại thì bạn sẽ mất nhiều thời gian và không được đi theo một lộ trình cụ thể để học Solidworks một cách cụ thể.

Cách thứ 2 là bạn có thể tham gia khóa học Solidworks tại các Trung tâm đào tạo. Đây thường là cách mà người đi làm hoặc các bạn sinh viên lựa chọn để học Solidworks cấp tốc để phục vụ cho công việc hoặc thực hiện đồ án. Với chương trình đào tạo có hệ thống cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng tại các trung tâm đào tạo thì việc học Solidworks thành thạo kéo dài từ một tháng đến vài tháng.
Có nên tự học Solidworks?
Có nên tự học Solidworks?

6. Có nên học Solidworks tại Trung tâm đào tạo Solidworks?

Nếu bạn đang là sinh viên theo học các ngành cơ khí, công nghệ ô tô, tự động hóa ở các trường đại học, cao đẳng thì bạn đã được học Solidworks hoặc được giới thiệu Solidworks tại trường. Tuy nhiên, kiến thức ở trường đại học mang nhiều tính hàn lâm, chương trình học dàn trải mà không đi sâu hướng đến một công việc cụ thể nhất định.

Chính vì vậy, nếu bạn không muốn mất thời gian học tại các trường đại học, cao đẳng nhưng lại muốn có công việc liên quan đến vẽ Solidworks, muốn nâng cao khả năng chuyên môn về phần mềm Solidworks thì tốt nhất bạn nên theo học các khóa học của các trung tâm đào tạo ngắn hạn. Việc đào tạo tại các Trung tâm chuyên về phần mềm Solidworks sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian học và hiệu quả đào tạo như mong muốn.

Tuy nhiên, mỗi Trung tâm đào tạo Solidworks đều có những đặc điểm riêng về hình thức đào tạo. Bạn nên chọn cho mình trung tâm đào tạo phù hợp với mình để có thể tham gia khóa học Solidworks một cách trọn vẹn nhất nhé! 

7. Khóa học Solidworks tại TechK - Trung tâm dạy Solidworks uy tín tại Tp.HCM

Không chỉ là Trung tâm dạy Solidworks thông thường mà TechK còn là đơn vị chính thức được ủy quyền của hãng Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp.. Vì thế, khi tham gia khóa học Solidworks tại TechK, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chỉ có tại TechK.

Về kiến thức: Ngoài việc thành thạo các khái niệm và các công cụ hữu ích trên phần mềm Solidworks, TechK còn giúp bạn trang bị thêm những kiến thức chuyên ngành cơ khí như kiến thức về hình họa, kiến thức vẽ kỹ thuật, dung sai, kỹ thuật đo… để sau khóa học, học viên có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như là những yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

Về kỹ năng: Học viên sẽ nắm vững phương pháp dựng hình, tư duy thiết kế cũng như nguyên tắc thiết kế phù hợp cho từng loại sản phẩm. Đi đôi với đó học viên sẽ được trải nghệ in 3D hoàn toàn miễn phí, các bạn sẽ được hướng dẫn lập trình in 3D sản phẩm và sử dụng máy in TechK để ra những sản phẩm do chính bạn thiết kế trong quá trình học.

TechK - Trung tâm tổ chức thi chứng chỉ Solidworks quốc tế chính hãng
TechK - Trung tâm dạy Solidworks, đơn vị ủy quyền chính thức của hãng

8. Các đặc điểm nổi bật khi tham gia các khóa học Solidworks tại TechK

TechK tự hào là Trung tâm đào tạo Solidworks được hãng Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp.. lựa chọn là đơn vị nhượng quyền tại Việt Nam. TechK mang lại hiệu quả đào tạo với hình thức đổi mới phù hợp cho nhiều đối tượng theo học như:
✅ Học 1 kèm 1 trực tiếp với giáo viên tốt nghiệp Đại học và Sau Đại học.
✅ Giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn cao, khả năng sư phạm và kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.
✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Học ngay sau khi đăng ký mà không cần đợi đủ lớp khai giảng. Học viên có thể đến lớp bất cứ lúc nào trong thời gian hoạt động của trung tâm (Từ thứ 2 đến sáng thứ 7).
✅ Tư vấn giải đáp, học lại hoàn toàn miễn phí
Hình ảnh lớp học Solidworks tại TechK
Hình ảnh lớp học Solidworks tại TechK

 
✅ Giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành
✅ Chương đào tạo tại TechK có tính hệ thống cao phù hợp với yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.
✅ Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm: Phòng học có máy lạnh, máy tính cấu hình mạnh, có máy CNC, máy in 3D, máy Scan 3D, máy chiếu, dụng cụ đo,… cho học viên thực hành tại chỗ. Có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.
✅ Cung cấp miễn phí giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn riêng.
✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo các phần mềm và các loại máy. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo 
✅ Hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng kèm các khóa học online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.500.000 đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.

9. Đội ngũ giảng viên dạy Solidworks

Khi học Solidworks ở TechK, các học viên được đào tạo bởi các chuyên gia Solidworks, giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế, nhiệt tình hướng dẫn các kỹ năng và tư duy thiết kế, hỗ trợ nhanh chóng giải đáp thắc mắc mà các bạn gặp phải. 

Với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn tốt, bạn chắc chắn sẽ có được kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực cơ khí từ đó có thể giao tiếp tốt, thái độ và tác phong nhanh nhẹn, tự tin với khách hàng hoặc người phỏng vấn.
Học viên khóa học Solidworks được học 1 kèm 1 với chuyên gia
Học viên khóa học Solidworks được học 1 kèm 1 với chuyên gia

10. Nội dung các khóa học Solidworks tại TechK

Khóa học Solidworks sẽ đào tạo các bạn từ người mới chưa biết gì đến khi thành thạo sử dụng Solidworks để tạo ra những sản phẩm. Các bạn sẽ được đào tạo tư duy thiết kế trên phần mềm Solidworks theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.

10.1. Khóa học Solidworks - Thiết kế sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao

 • Học Solidworks cơ bản: bạn sẽ được đào tạo những kiến thức căn bản khi mới bắt đầu làm quen với phần mềm Solidworks. Học viên sẽ được hướng dẫn đọc bản vẽ kỹ thuật, sử dụng dụng cụ đo kiểm. Nội dung giảng dạy bao gồm những kiến thức nền tảng cơ bản trong các môi trường thiết kế, lắp ráp, xuất bản vẽ của phần mềm Solidworks.

Sau khi hoàn thành lộ trình học Solidworks cơ bản bạn sẽ tiếp tục được giảng dạy các kiến thức của Solidworks nâng cao đồng thời các bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ in 3D, các bạn sẽ được hướng dẫn lập trình và sử dụng máy in 3D tại TechK để in sản phẩm mình vừa thiết kế.
 • Học Solidworks nâng cao: bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu trong các môi trường thiết kế, lắp ráp, xuất bản vẽ. Các bạn sẽ được đào tạo cách Render một hình ảnh trên phần mềm, mô phỏng chuyển động, kiểm tra va chạm giữa các chi tiết trong cụm cơ cấu, bóc tách vật tư BOM,… Ngoài ra các bạn còn có thể được đào tạo những Module khác của Solidworks chẳng hạn kim loại tấm (Sheet Metal), thiết kế khung (Weldment). 

Sau khi hoàn thành lộ trình học Solidworks nâng cao học viên nắm được toàn bộ kiến thức về phần mềm Solidworks, thông qua các kiến thức đã được đào tạo, học viên áp dụng sử dụng phần mềm Solidworks để thiết kế những sản phẩm, những cơ cấu máy. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học và có hiệu lực trên toàn quốc.
 
Học viên đạt chứng nhận đào tạo sau khóa học Solidworks
Học viên đạt chứng nhận đào tạo sau khóa học Solidworks

10.2. Khóa học Solidworks - Luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWA

Khóa học này được xây dựng hoàn toàn dựa trên các yêu cầu đề thi chứng chỉ CSWA đưa ra. Với kinh nghiệm tổ chức thi và luôn luôn cập nhật sự đổi mới các đề thi chứng chỉ Solidworks quốc tế qua các năm, lộ trình luyện thi được thiết kế chuyên nghiệp, bám sát đề thi CSWA.

Sau khi kết thúc khóa học Solidworks - Luyện thi chứng chỉ CSWA, học viên tại TechK 100% đạt được chứng chỉ CSWA. Học viên được tiếp tục học và thi lại miễn phí nếu không đạt được chứng chỉ khi tham gia kỳ thi.

Học viên đạt chứng chỉ Solidworks CSWA sau khóa luyện thi
Học viên đạt chứng chỉ Solidworks CSWA sau khóa luyện thi

 

10.3. Khóa học Solidworks - Luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWP

Khóa học Solidworks - Luyện thi chứng chỉ CSWP tại TechK được xây dựng bài bản, bám sát theo yêu cầu của đề thi CSWP. Khóa học này phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu luyện thi chứng chỉ CSWP có nền tảng cơ bản về Solidworks và đã đạt được chứng chỉ CSWA hoặc chứng nhận hoàn thành khóa học Solidworks - Thiết kế sản phẩm cơ bản đến nâng cao tại TechK.

Sau khi kết thúc khóa học Solidworks - Luyện thi chứng chỉ CSWP, học viên tại TechK 100% đạt được chứng chỉ CSWP. Học viên được tiếp tục học và thi lại miễn phí nếu không đạt được chứng chỉ khi tham gia kỳ thi.

Học viên đạt chứng chỉ Solidworks CSWP sau khóa luyện thi
Học viên đạt chứng chỉ Solidworks CSWP sau khóa luyện thi

 

11. Ai nên tham gia khóa học Solidworks tại TechK?

Có rất nhiều người đến với Solidworks là người không chuyên, mà có đam mê về thiết kế sản phẩm cơ khí hoặc cần học Solidworks để tìm kiếm công việc phù hợp theo đúng sở thích và đam mê. Dưới đây là những đối tượng nên tham gia khóa học Solidworks tại TechK:
 • Bạn đang là sinh viên của các khối chuyên ngành kỹ thuật: có niềm yêu thích về thiết kế sản phẩm, thiết kế máy. Bạn cần môi trường để rèn luyện khả năng thiết kế mô hình 3D, lắp ráp mô hình, chế tạo, tự động hóa,… để phục vụ cho đồ án, luận văn tốt nghiệp và cả công việc sau này.
 • Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, muốn ứng tuyển vào các vị trí thiết kế máy, thiết kế sản phẩm,… với mức lương cao.
 • Bạn đã đi làm lâu năm nhưng lại muốn chuyển hướng sang thiết kế, chế tạo, tự động hóa… Hoặc bạn là kỹ sư tại các nhà máy và muốn nâng cao trình độ, năng lực bản thân.
 • Bạn mong muốn có được công việc thuận lợi dành cho các kỹ sư thiết kế tại các công ty lớn tại Việt Nam hay dự định xuất khẩu lao động sang Nhật...

Các đối tượng tham gia khóa học Solidworks tại TechK

12. Mục tiêu khóa học Solidworks tại TechK

Khi học Solidworks tại TechK, TechK sẽ không đào tạo bạn thành một người vẽ Solidworks đơn thuần, mà rèn luyện bạn trở thành một kỹ sư cơ khí từ tư duy thiết kế đến thành thạo các công cụ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty cơ khí:
 • Học viên sẽ có nền tảng cơ sở vững chắc về phần mềm Solidworks, nắm vững công cụ thiết kế, quản lý chi tiết và nhóm chi tiết trong các bản lắp với số lượng lớn, mô tả chuyển động nâng cao và xuất bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp, bóc tách vật tư (BOM) theo nhiều tầng.
 • Học viên thành thạo các kỹ năng trong ngành cơ khí như: Đọc hiểu bản vẽ cơ khí, dung sai và sử dụng công cụ đo kiểm.
Học viên TechK tham gia các dự án thực tế tại TechK
Học viên TechK tham gia các dự án thực tế tại TechK

13. Cơ hội nghề nghiệp sau hoàn thành khóa học Solidworks

Sau khi hoàn thành khóa học Solidworks tại TechK, học viên sẽ có đầy đủ năng lực và tự tin ứng tuyển vào những vị trí vẽ Solidworks ở bất kỳ công ty nào thuộc lĩnh vực cơ khí, cơ khí chế tạo, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, gỗ công nghiệp,…

Ngoài việc nắm vững các kiến thức đã được học để có thể thiết kế những sản phẩm trên phần mềm Solidworks tốt nhất thì một người vẽ Solidworks phải luôn tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, để nâng cao tay nghề và trong tương lai gần có thể phát triển lên ở vị trí cao hơn

14. Những sản phẩm tiêu biểu của học viên khóa học Solidworks

Mỗi học viên trong quá trình học Solidworks tại TechK đều có thể thiết kế một sản phẩm bất kỳ hoặc một cụm chi tiết hay một bản vẽ phục vụ cho việc gia công sản phẩm. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của học viên sau khi học Solidworks tại TechK:
Sản phẩm được học viên thiết kế bằng Solidworks
Sản phẩm được học viên thiết kế bằng Solidworks

Cụm cơ cấu được thiết kế bằng Solidworks
Cụm cơ cấu được thiết kế bằng Solidworks
Học viên mô phỏng chuyển động trên phần mềm Solidworks
Học viên mô phỏng chuyển động băng chuyền trên phần mềm Solidworks
Sản phẩm mô hình in 3D từ học viên khóa học Solidworks
Sản phẩm mô hình in 3D từ học viên khóa học Solidworks

15. Các cơ sở đào tạo Solidworks tại TechK

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học Solidworks:
 • Cơ sở 1: (Đối diện ĐH SPKT TP.HCM): 1 Phan Huy Chú, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức
 • Cơ sở 2: (ĐH Bách Khoa TPHCM): 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Cơ sở 3: (KDC CityLand ParkHills): 15 Đường số 1, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
❓ Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp Khóa học Solidworks tại TechK??? 

=>>> Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có Khóa học Solidworks online. Đây là hình thức đào tạo được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học hoặc ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo.
​​​​​​​
Tìm kiếm Khóa học Solidworks, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp cho TechK để được tư vấn sâu hơn về các khóa học Solidworks, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm ở TechK sẽ hỗ trợ các bạn lựa chọn một khóa học phù hợp nhất cho mỗi người.
...Xem thêm