Hỏi Đáp

hỏi đáp thông số kích thước

cho em hỏi bài tập trong khóa học CSWP chỗ em khoanh tròn thì kích thước tọa độ tâm các đường tròn ở đâu ạ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỞ NHANH CÔNG CỤ MÀ CHÚNG TA THƯỜNG SỬ ...

Thông thường nếu ta click giữ chuột phải trong phần mềm NX thì khung cộng cụ dùng nhanh suất hiện. Ở khung này chúng ta có thêm các công cụ thường xuyên sử dụng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔI PHỤC CHU TRÌNH KHOAN LỖ TRON ...

Kể từ phiên bản NX12 công cụ khoan lỗ (Drill) đã không còn xuất hiện trong chiu trình gia công. Để khôi phục cũng như Load chu trình Drill vào phiên bản NX12 các bạn thực hiện như sau.

Cách tạo đặc tính hỗ trợ Feature mới không ...

Hôm nay, Tech K sẽ gợi ý cho tất cả các bạn một thủ thuật nhỏ có thể giúp nâng cao hiệu quả khi làm việc trên phần mềm CatiaV5R21. Công cụ ta sẽ sử dụng là Create Datum nằm trên thanh công cụ Tools và sẽ có chức năng tạo thành phần tham chiếu Feature mới không bị phụ thuộc vào các thao tác trước đó.

Làm thế nào để quản lý từng Part con có trong ...

Khi thiết kế một cụm bộ phận cơ khí , chắc chắn các bạn sẽ nhiều lúc phải tạo rất nhiều Body con để có thể quản lý thiết kế tốt hơn. Tuy nhiên, khi chúng ta tạo ra nhiều phần Body con như vậy thì việc quản lý chúng sẽ gây rất nhiều phiền toái. Hôm nay, Tech K sẽ gợi ý cho tất cả các bạn một thủ thuật nhỏ có thể giúp đỡ các bạn hoàn thành dự án của mình dễ dàng hơn.

Làm thế nào để chụp màn hình trên CATIA?

Bài viết hôm nay Tech K sẽ giới thiệu cho các bạn tính năng chụp màn hình được tích hợp sẵn trên CatiaV5R21. Với công cụ có sẵn này, chi tiết bạn muốn thể hiện sẽ rõ nét và chất lượng ảnh sẽ tốt hơn.

TĂNG SỐ LƯỢNG LƯU TRỮ UNDO/REDO

Để vẽ bản vẽ các chi chiết phức tạp, khi xảy ra lỗi thì số lượng UNDO/REDO khá quan trọng. Nó có thể giúp chúng ta khá nhiều trong việc lưu trữ và phục hồi các thao tác trước đó.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÈN DÒNG TEXT VÀO MÔI TRƯỜNG VẼ PHÁC?

Để chèn dòng Text vào môi trường vẽ phác, ta thực hiện như sau.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÓNG TO, THU NHỎ MẶT PHẲNG DATUM ...

Thông thường khi khởi động phần mềm CATIA thì mặt phẳng Datum Plane hiển thị trong màn hình làm việc rất nhỏ, gây khó khăn trong việc chọn mặt phẳng để vẽ phác.
Gọi Điện Chat Zalo Chat facebook