TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường quan hệ giữa doanh nghiệp và trường trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn giải pháp.

TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ký kết MOU

Sáng ngày 17/08/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Công ty TNHH TechK đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường với mục tiêu thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn giải pháp về thiết kế và chế tạo sản phẩm.

Hội trường lễ ký kết MOU giữa TechK và TDC

Đại diện phía TechK tại buổi lễ ký kết là Ông Đồng Văn Keo - Giám đốc công ty, cùng với đại diện 28 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, cơ khí, thiết kế, in ấn, dịch vụ, kinh doanh…cùng ký thỏa thuận với TDC. Phía trường có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng TDC và các phòng Ban liên quan.

Ông Đồng Văn Keo và Bà Nguyễn Thị Lý ký thỏa thuận hợp tác đào tạo

Hợp tác giữa TechK và TDC được cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên, gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong nhà trường với thực tiễn nghiên cứu phát triển và sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể, TechK sẽ tạo điều kiện cho giảng viên được đến tham quan, tham gia thực hiện công việc tại doanh nghiệp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, hỗ trợ học sinh, sinh viên đến doanh nghiệp tham quan, thực tập theo đúng quy định của hai bên về thời gian, địa điểm, nội dung, quy chế, phối hợp cùng trường trong công tác quản lý và đánh giá quá trình thực tập của giảng viên và học sinh, sinh viên tại doanh nghiệp.

Ông Đồng Văn Keo và Bà Nguyễn Thị Lý ký thỏa thuận hợp tác đào tạo

TechK và TDC cũng sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên như tư vấn hướng nghiệp, các cuộc thi học thuật do khoa và nhà trường tổ chức. Hợp tác trong thẩm định, xây dựng chương trình đào tạo, phối hợp cùng trường trong việc tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo ngắn hạn, đào tạo chuyên gia và các khóa đào tạo chuyên sâu cho giảng viên và nhân viên của doanh nghiệp. Đồng thời, phối hợp cùng nhà trường trong việc tư vấn cho doanh nghiệp về các chương trình đào tạo và nghiên cứu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Lễ ký kết MOU được diễn ra thành công tốt đẹp

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ tạo ra một môi trường hợp tác tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của thị trường về nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp cho học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tế sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn của các giảng viên. Đây là một bước tiến mới trong việc thúc đẩy sự phát triển của cả TechK và TDC.