Vào ngày 24/4, TechK đã tham quan và tiến hành hợp tác với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ để ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

TechK Eduction ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TechK và Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã mở ra cơ hội việc làm sau khi ra trường dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điều khiển & tự động hoá.

Tham dự lễ ký kết, về phía TechK, có sự hiện diện của Ông Đồng Văn Keo - Giám đốc Công ty TNHH TechK. Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic, có sự hiện diện của thầy Trần Lý Anh Tuấn, Giám đốc Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cùng lãnh đạo, cán bộ các phòng ban chuyên môn và các tân cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp 2022 được tổ chức cùng ngày.

Hội trường ký kết MOU giữa TechK và FPT Polytechnic Cần Thơ

Lễ Ký kết này được xem là cột mốc đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa TechK và FPT Polytechnic Cần Thơ, phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của hai bên trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

TechK tham gia sự kiện Jobfair do FPT Cần Thơ tổ chức

TechK sẽ mang tới những cơ hội kiến tập dành cho các bạn sinh viên, làm tiền để để giúp các bạn có được những trải nghiệm chân thực về môi trường làm việc, học tập, hiểu hơn về công việc, ngành nghề Cơ khí và Tự động hoá. Hơn thế, TechK còn tạo điều kiện thuận lợi về cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

TechK đồng hành cùng FPT tại sự kiện Jobfair

Tại buổi lễ ký kết, Ông Đồng Văn Keo đã có những chia sẻ: "Đứng trước nhiệm vụ tiếp thu và chuyển giao công nghệ CAD/CAM/CNC cho các doanh nghiệp và trường học, TechK hy vọng có thể hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo chuyên sâu phần mềm thiết kế, chế tạo, gia công khuôn mẫu các sản phẩm cơ khí, dây chuyền sản xuất tự động hoá,... TechK sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ có thể đến thực tập và làm việc "

TechK luôn hỗ trợ sinh viên FPT Cần Thơ thực tập và làm việc

Được coi là “ngành mũi nhọn” được tạo ra từ cuộc cách mạng 4.0,  ngành Cơ khí và Tự động hoá hiện nay và tương lai đang “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề. Do đó, việc hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp càng khẳng định tầm quan trọng trong quá trình đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực.

TechK tham gia sự kiện Jobfair do FPT Cần Thơ tổ chức

Thầy Trần Lý Anh Tuấn, Giám đốc Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Với mục tiêu “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm, vì lợi ích và sự hài lòng của học viên và khách hàng, Trung tâm Đào tạo và chuyển giao Công nghệ TechK đã xây dựng được uy tín thương hiệu, đồng thời giữ vững lòng tin từ Nhà trường thông qua phương châm “Cùng nhau phát triển” của mình.”

Đến với buổi lễ ký kết lần này, Ông Đồng Văn Keo - Giám đốc Công ty TNHH TechK tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.