Hoạt động Dịch vụ

Sáng ngày 20/06/2020, Ông Đồng Văn Keo đại diện TechK tham dự chung kết cuộc thi Bach Khoa với vai trò thành viên Ban Giám Khảo vòng thi chung kết
 

TechK - Nhà tài trợ vàng cuộc thi Bach Khoa Innovation 2020

Sáng ngày 20/06/2020, Ông Đồng Văn Keo đại diện TechK tham dự chung kết cuộc thi Bach Khoa với vai trò thành viên Ban Giám Khảo vòng thi chung kết
 

Chung kết cuộc thi Bach Khoa Innovation 2020 diễn ra với sự tranh tài của top 5 chung cuộc từ 20 đội thi xuất sắc nhất và tìm ra được ngôi vị Quán quân của mùa giải này.

Những đội thi xuất sắc của cuộc thi Bach Khoa Innovation 2020
Những đội thi xuất sắc của cuộc thi Bach Khoa Innovation 2020

TechK nói gì về cuộc thi Bach Khoa Innovation 2020

Bách khoa Innovation là sân chơi để sinh viên hiện thực hóa các ý tưởng, mô hình sáng tạo khởi nghiệp, và các nghiên cứu khoa học, qua đó giải quyết các nhu cầu thực tế của xã hội bằng các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và quản trị.

Cuộc thi được tổ chức hằng năm nhằm tạo thêm sân chơi và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng của sinh viên (SV) các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên toàn TP.HCM và trang bị thêm kiến thức khởi nghiệp với cộng đồng doanh nghiệp và sự hỗ trợ từ cố vấn chuyên môn trong các lĩnh vực.

TechK hân hạnh đồng hành và là Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi Bach Khoa Innovation 2020 nhằm tiếp thêm động lực và hỗ trợ hết mình cho các bạn sinh viên.
 
Ông Đồng Văn Keo cùng ban giám khảo và phần thi của các thí sinh
Ông Đồng Văn Keo cùng ban giám khảo và phần thi của các thí sinh

 
Theo Ông Đồng Văn Keo, giám đốc Công ty TNHH TechK, thành viên Ban Giám khảo chung kết cuộc thi Bach Khoa Innovation đã có những nhận xét tích cực về phần thi của các đội thi. Các sản phẩm dự thi mang tính thực tế, sáng tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội gồm nhiều lĩnh vực: khoa học máy tính, điện – điện tử, cơ khí – cơ điện tử, hóa học, xây dựng, môi trường, dầu khí, vật liệu, khoa học ứng dụng, và quản lý công nghiệp. Ông tin rằng, thông qua cuộc thi này, các bạn sinh viên sẽ ngày càng tự tin, sáng tạo ra những sản phẩm mới góp phần đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong hoạt động của sinh viên.
 
Ông Đồng Văn Keo - Đại diện TechK - Thành viên Ban giám khảo cuộc thi
Ông Đồng Văn Keo - Đại diện TechK - Thành viên Ban giám khảo cuộc thi

Kết quả chung kết cuộc thi Bach Khoa Innovation 2020

Cuộc thi Bach Khoa Innovation 2020 đã khép lại thành công, trọn vẹn và tìm ra được chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng.
 • Giải nhất: Đội "Hệ thống lọc không khí" với dự án "Air mask (mask for buses)"
 • Giải nhì: Đội thi "WOW" - dự án " Yehchai" và Đội thi "UST" - dự án " Application of phenolic compounds from bio-oil in preserving cellulose-based products"
 • Giải ba: Đội thi "EAD" - dự án " Emergency Alert Device (EAD)" và Đội thi "Bio Gold" - dự án " Nanocellulose From Paper Waste"
TOP 3 Video xuất sắc nhất:
 • 1. Đội thi “Mobile-net” - dự án “Safe-driving support mobile app (SDSA)”
 • 2. Đội thi “WOW” - dự án “Yehchai”
 • 3. Đội thi “UST” - dự án “Application of phenolic compounds from bio-oil in preserving cellulose-based products”
TOP 3 giải BEST POSTER:
 • Đội thi “Eye of Horus” - dự án “Eye of Horus”
 • Đội thi “WOW” - dự án “Yehchai”
 • Đội thi “EAD team” - dự án “Emergency Alert Device (EAD)”

Các đội thi xuất sắc nhất cuộc thi
Các đội thi xuất sắc nhất cuộc thi

Công ty TNHH TechK - Nhà tài trợ vàng cuộc thi Bach Khoa Innovation 2022

Nhà tài trợ vàng: Công ty TNHH TechK đã tài trợ các phần quà bao gồm tiền mặt và các suất học bổng cá nhân dành cho các đội thắng cuộc là voucher tham gia khóa học CAD/CAM/CNC tại Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK và cơ hội thi bằng chứng chỉ Solidworks quốc tế.

TechK là đơn vị đào tạo CAD/CAM/CNC uy tín, chất lượng. TechK tập trung đào tạo chuyên sâu các phần mềm Catia, Creo Parametric, Mastercam, Artcam, Solidworks, Inventor, NX, Powermill, Lập trình vận hành máy Phay – Tiện CNC. Ngoài ra, với việc hợp tác cùng các doanh nghiệp, TechK cũng đã góp phần giải quyết các vấn đề về việc làm cho học viên với mức thu nhập ổn định.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, kinh nghiệm đào tạo sâu, sát với nhu cầu của doanh nghiệp kết hợp đội ngũ giảng viên, hỗ trợ viên, nhân viên giỏi chuyên môn, tận tâm hỗ trợ và phục vụ học viên, khách hàng. TechK luôn mang đến cho học viên và khách hàng sự chăm sóc và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TechK đồng hành cùng Bach Khoa Innovation 2020

TechK đồng hành cùng Bach Khoa Innovation 2020

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

0943 834 657

0888 318 368


 • {{item.CommentName}}
  {{item.CommentName}}  

  {{item.Contents}}