Tài Liệu

Giáo trình phần mềm SwanSoft CNC bằng tiếng anh

SSCNC là phần mềm do hãng Sofware phát hành đi kèm với máy CNC, với khả năng mô phỏng sát với thực tế đến 95%, có thể mô phỏng hầu như tất cả các loại máy tiện CNC, máy phay khắc CNC,… đến các loại máy CNC cỡ lớn 4 trục hay 5 trục hiện nay trên thị trường

Giáo trình hệ thống điện thân xe và điều khiển tự động

Giáo trình "Hệ thống điện thân xe và điều khiển tự động trên ô tô" cung cấp các kiến thức cơ bản về hệ thống điện và điện tử trên ô tô, đặc biệt là hệ thống điện thân xe và điều khiển tự động. Đây là cuốn giáo trình rất hữu ích cho các bạn sinh viên ngành CNKT ô tô.

Giáo trình hệ thống điện động cơ PGS.TS Đỗ Văn Dũng

Giáo trình "Hệ thống điện và điện tử trên ô tô hiện đại - Hệ thống điện động cơ" giúp cán bộ kỹ thuật và sinh viên ngành ôtô nắm bắt được các kiến thức về điện - điện tử trên ô tô, đặc biệt là kiến thức về điện động cơ.  Đây là cuốn giáo trình được PGS.TS Đỗ Văn Dũng - chuyên gia đầu ngành ô tô - dày công nghiên cứu, biên soạn.

Bài tập Autodesk Inventor

Trung tâm Đào tạo và chuyển giao công nghệ TechK gửi đến các bạn bài tập cơ bản và nâng cao Autodesk Inventor Exercises của tác giả Bob McFarlane.

Trọn bộ sách sổ tay cơ khí tập 1-2-3

Giáo trình sổ tay chế tạo máy 1, 2, 3 các bạn sẽ nắm vững chế độ cắt của từng loại vật liệu cũng như áp dụng các công thức tính chế độ cắt, dung sai lắp ghép,... của các tác giả gồm: PGS. Hà Văn Vui, TS. Nguyễn Chí Sáng, ThS. Phan Đăng Phong.

Ứng dụng tia lửa điện trong gia công khuôn mẫu

Có thể nói rằng trong thời gian gần đây các sản phẩm nhựa ngày càng xuất hiện nhiều và trở thành những vật dụng không thể thiếu cho cuộc sống. Nhiều sản phẩm nhựa xuất hiện trên thị trường với chủng loại đa dạng và hình dạng phức tạp. Để có được những kết quả như vậy, ngành nhựa đã nổ lực rất nhiều trong ứng dụng công nghệ tiên tiến, các quy trình sản xuất khoa học…đặc biệt trong đó là lĩnh vực khuôn mẫu. 

Giáo trình gia công cắt gọt kim loại

Các bề mặt của chi tiết gia công thường gặp trong ngành chế tạo máy rất đa dạng về kích thước và phong phú về hình dạng. Nhưng phần lớn chúng đều thuộc các dạng bề mặt cơ bản như sau: dạng các bề mặt có đường chuẩn là đường tròn, dạng các bề mặt có đường chuẩn là đường thẳng, dạng các bề mặt đặc biệt. 

Giáo trình Autodesk Inventor 2012

Phần mềm Autodesk Inventor cung cấp rất nhiều công cụ để đơn giản hoá, nhận biết và chuyển đổi sang thiết kế 3D

Giáo trình gia công phay 3 trục trên NX

Chào các bạn, đến với trang web: techk.edu.vn. Trung tâm TechK gửi đến các bạn đọc giáo trình hướng dẫn lập trình gia công phay 3 trục do sinh viên Trần Đình Duy thực hiện với sự hướng dẫn của TS. Trần Minh Thế Uyên.

Gọi Điện Chat Zalo Chat facebook