Khóa học CNC

Khóa học lập trình vận hành máy tiện phay CNC tại TechK. Dạy 1 kèm 1, Thời gian học linh động. Thực hành máy thực CNC thực tế - Đăng Ký Ngay

Khóa học online
Khóa học CNC

Học CNC | Khoá học Lập trình CNC | Vận hành máy Tiện Phay CNC

 • Bạn muốn học CNC tại Tp.HCM? 
 • Bạn muốn thành thạo lập trình và vận hành máy phay, máy tiện CNC? 
 • Bạn muốn tham gia khóa học CNC từ cơ bản? 
=>>> Vậy thì TechK là Trung tâm đào tạo CNC phù hợp nhất cho sự lựa chọn của bạn với:
 • Học 1 kèm 1 trực tiếp với giáo viên
 • Đào tạo học viên từ con số 0 đến khi thành thạo
 • Thời gian học linh hoạt, học viên dễ dàng sắp xếp lịch học
 • Thực hành máy CNC thực tế…
Hiện nay, trong ngành công nghiệp nói chung và ngành cơ khí nói riêng thì bạn rất dễ dàng để bắt gặp những sản phẩm có liên quan đến gia công CNC. Đây là một trong những ngành nghề đang “hot” ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Muốn trở thành nhân viên vận hành máy CNC thì bạn phải tham gia các khóa học CNC. Ở bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin về ngành gia công CNC, giới thiệu khóa học CNC cũng như học CNC theo lộ trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại trung tâm TechK. 

1. CNC là gì? Công việc vận hành máy CNC là gì? 

1.1. CNC là gì?

CNC được viết tắt bởi Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) được hiểu là máy công cụ được điều khiển bằng máy tính thông qua việc sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, thường gọi là mã G-code. CNC được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Từ những năm 40 – 50 của thế kỷ trước thì các dạng máy CNC cơ bản nhất đã được phát minh ra làm giảm đi những mặt hạn chế mà máy cơ thường gặp phải như là: Giảm rủi ro sai sót, rút ngắn được thời gian gia công từ đó năng suất lao động được nâng cao.

Đi đôi với sự phát triển thần tốc của ngành gia công CNC thì nhu cầu về nguồn nhân lực tay nghề cao đáp ứng vận hành máy CNC được quan tâm rất nhiều những năm gần đây.
Nhu cầu về nguồn nhân lực CNC
Nhu cầu về nguồn nhân lực CNC

1.2. Công việc vận hành máy CNC là gì

“Việc làm CNC” hiện đang là một trong những công việc “hot” nhất hiện nay trong lĩnh vực cơ khí khi nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao. Những người có hiểu biết về CNC có trong tay nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định hay thậm chí là tự mình mở cơ sở sản xuất.

Nhân viên vận hành máy CNC là công việc dựa vào những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy từ nhiều nguồn khác nhau để điều khiển máy CNC như:
 • Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, theo tiêu chuẩn.
 • Setup và vận hành gia công trên máy phay hoặc tiện CNC.
 • Hiểu và có khả năng lập trình chương trình theo bản vẽ.
 • Kiểm tra chương trình và chạy thử nghiệm trước khi tiến hành gia công các sản phẩm.
 • Triển khai gia công và kiểm soát chất lượng sản phẩm theo bản vẽ.
Công việc vận hành máy dành cho người học CNC

Công việc vận hành máy dành cho người học CNC

2. Có nên Học CNC?

Ngành cơ khí được biết đến là một mảng rất rộng lớn liên kết các mảng nhỏ lại với nhau. Hiện nay các sản phẩm của ngành cơ khí thì có đến 70% liên quan đến lĩnh vực CNC. Chính vì vậy nhu cầu lao động ngành này trên thị trường là rất lớn.

Theo thống kê của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP HCM mỗi năm thành phố cần hơn 1 triệu lao động trong lĩnh vực này. Đây là một trong những ngành nghề thiếu nhân lực hiện nay.

Với thị trường lao động rộng lớn của ngành cơ khí, khi search nhu cầu tuyển dụng trên google cụm từ “học CNC”, bạn nhận được những 6.500.000 kết quả, thậm chí có những vị trí tuyển dụng không yêu cầu bằng cấp hoặc kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, đây đang là một ngành tiềm năng về vị trí công việc.
Thị trường lao động thu hút người học CNC
Thị trường lao động thu hút người học CNC

 
Có thể thấy CNC đang dần chiếm lĩnh thị trường với nền công nghiệp hiện đại và đóng vai trò không thể thiếu trong gia công sản xuất trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì thế, nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực cơ khí hay muốn tìm cơ hội việc làm cho mình, bạn có thể tham khảo các khóa học CNC tại TechK từ bây giờ nhé!

3. Mức lương cơ bản của Nhân viên vận hành máy CNC

Thêm một yếu tố nữa đó là mức lương của ngành cũng ổn định so với mặt bằng chung, mà cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và kinh nghiệm. Một nhân viên vận hành máy CNC mới được học CNC qua trường lớp mà chưa qua có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế thì có mức lương khoảng 6 – 8 triệu đồng. Còn khi bạn có một vài năm kinh nghiệm về vận hành và lập trình máy CNC thì bạn có thể yêu cầu mức lương 10 – 15 triệu, thậm chí cao hơn.
Mức lương dành cho người học CNC qua các năm
Mức lương dành cho người học CNC qua các năm

 
Hơn nữa, nghề vận hành máy CNC có ưu điểm lớn mà được nhiều người công nhận là một nghề thú vị, sáng tạo từ đó bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vì công nghệ gia công luôn đổi mới phù hợp với nhu cầu của thị trường và có thể phát triển tư duy của bản thân qua những chi tiết vô cùng phức tạp gặp qua trong quá trình làm việc.

4. Học vận hành máy CNC có khó không?

Vận hành máy CNC là một nghề rộng với 2 mảng chính được biết đến rộng rãi là: Vận hành máy phay CNC và vận hành máy tiện CNC. Các mảng còn lại có thể kể đến như: Vận hành máy cắt dây CNC, vận hành máy cắt laser, máy cắt plasma,… Chính vì vậy, trước khi nghĩ đến học CNC, bạn cần tìm ra định hướng ngành nghề phù hợp với sở thích và nhu cầu công việc của bạn.
 
Thực tế, khi bắt đầu học hỏi hoặc nghiên cứu tìm tòi bất kì ngành nghề nào thì cũng có những khó khăn nhất định và học CNC là một trong những ví dụ cụ thể nhất. Hơn nữa, là ngành học khá trừu tượng, dựa nhiều vào kiến thức đúc kết được từ thực tế. Học phay CNC hay học tiện CNC thì vấn đề khó khăn có thể kể đến làm sao để lập trình được một chương trình gia công hoàn chỉnh cho máy CNC vận hành trơn tru, đồng thời đáp ứng sản phẩm đúng yêu cầu bản vẽ bên cạnh đạt hiệu suất kinh tế. Vì vậy người vận hành máy CNC cần phải có kiến thức kỹ thuật lẫn kỹ năng thuần thục trong vận hành và lập trình máy CNC.

Có nên tự học CNC online?

Tuy nhiên, nếu bạn có niềm đam mê, yêu thích, chủ động tìm tòi học hỏi và luyện tập kết hợp với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên tại TechK thì việc học CNC sẽ không còn quá khó khăn mà trở nên vô cùng thú vị. Những con số, những mã lệnh G-code, M-code khô khan giờ trở nên dễ hiểu từ hệ thống bài giảng trực quan được mô tả chi tiết qua các hình ảnh, video sinh động.

Song song với đó, các ví dụ, bài tập từ dự án thực tế sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách có hệ thống và nhanh nhất. Xen kẽ với việc học lý thuyết thì thực hành tại xưởng trên máy CNC thực tế, qua người hướng dẫn kinh nghiệm dày dặn, có nghiệp vụ sư phạm cao, bạn sẽ không còn “sợ” máy CNC nữa mà từng ngày một bạn được rèn luyện kỹ năng vận hành máy. Tự mình làm ra sản phẩm đạt yêu cầu, tự tin bước vào môi trường sản xuất tại các xưởng, công ty gia công cơ khí CNC.

5. Học lập trình CNC mất bao lâu?

Học lập trình CNC mất bao lâu?
Học lập trình CNC mất bao lâu?
 
Học lập trình CNC thì gồm hai phần chính là: Lý thuyết và thực hành trực tiếp trên máy CNC công nghiệp.
 • Lý thuyết: Bạn sẽ được học về mã lệnh G-code; M-code, sử dụng phần mềm lập trình tạo ra code nhanh chóng, thuận tiện hơn và xem trên phần mềm mô phỏng máy CNC để phát hiện ra các lỗi sai (nếu có) trong quá trình lập trình.
 • Thực hành: Đây được xem là một yếu tố bắt buộc phải có khi học CNC. Qua tiết thực hành với máy CNC thực tế thì có thể hiểu được rõ hơn những nguyên lý của máy và có thể dễ dàng sửa những lỗi cơ bản trong quá trình vận hành máy CNC thực tế.
Với 2 phần lý thuyết – thực hành kể trên thì thời gian của khóa học CNC còn tùy thuộc vào khả năng thấu hiểu và tiếp thu kiến thức của từng người là khác nhau cho nên khóa học lập trình CNC 1 kèm 1 có thể kéo dài từ một tháng cho đến vài tháng.
 

6. Học CNC ở đâu?

Nếu bạn là một người có niềm đam mê và muốn được học bài bản về CNC  thì đi học ngành này tại các trường đại học, cao đẳng và đặc biệt là các trung tâm kỹ năng nghề. Đào tạo tại các trường đại học bạn sẽ mất từ 4 – 5 năm học với các môn học rèn luyện từ tư duy đến thực hành nhưng khi tham gia các khóa học tại các trung tâm nghề thì bạn chỉ cần một vài tháng.
Học CNC tại các trường đào tạo chính quy
Học CNC tại các trường đào tạo chính quy

 
Tuy nhiên, học ở trường đại học chương trình dàn trải, kiến thức mang nhiều tính hàn lâm mà không đi chuyên sâu hướng đến một công việc cụ thể. Chính vì vậy, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian học tại các trường đại học, cao đẳng nhưng lại muốn có công việc liên quan đến học vận hành máy CNC thì theo học các khóa đào tạo của các trung tâm kỹ năng nghề là giải pháp cho bạn.

7. Khóa học CNC ở TechK

Khóa học CNC ở TechK giúp bạn xây dựng nền tảng về vận hành máy như: Lựa chọn, Setup dụng cụ cắt, setup gốc tọa độ gia công, mài dũa khả năng nhập và chỉnh sửa chương trình gia công hoàn chỉnh bằng các phần mềm mô phỏng gia công được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí,… Đi đôi với đó học viên sẽ được hướng dẫn các bước vận hành trên máy CNC công nghiệp, thấy và chỉnh sửa các lỗi thường mắc phải khi vận hành máy CNC,…

Khóa học CNC tại trung tâm TechK
Khóa học CNC tại trung tâm TechK

8. 11 điểm nổi bật của khóa học CNC tại TechK

Từ khi thành lập đến nay, TechK tự hào khi mang đến cho người học các khóa học lập trình gia công sản phẩm, Lập trình và và vận hành máy CNC chất lượng. Với sự tin tưởng của học viên ngay từ những ngày đầu tiên, đến nay TechK đã có nhiều học viên tham gia khóa học CNC từ học trực tiếp tại Trung tâm và Các khóa học CNC online từ nhiều tỉnh thành trong nước và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Đài Loan, Malaysia,...

Khác với những Trung tâm đào tạo CNC thông thường, ngoài việc nội dung khóa học được thiết kế cực kỳ đầu tư và bài bản, phương pháp đào tạo các khóa học CNC tại TechK được đổi mới hoàn toàn với các đặc điểm nổi bật sau: 
✅ Điểm đặc biệt nhất là học viên tham gia tất cả các khóa học CNC tại TechK sẽ được học 1 kèm 1 trực tiếp với giáo viên” chứ không phải hình thức lớp học tập trung. Mọi thắc mắc của bạn trong quá trình học đều được giáo viên giải đáp riêng.
Học viên khóa học CNC được dạy kèm 1-1 với giáo viên
Học viên khóa học CNC được dạy kèm 1-1 với giáo viên

 
Đội ngũ giảng viên thân thiện, chuyên môn cao, 100% giảng viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học, có năng lực chuyên môn tốt, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
Thời gian đào tạo linh hoạt: Tại TechK, khung giờ học thoải mái cho học viên từ 8 giờ đến 20 giờ 30 các ngày trong tuần. Bạn dễ dàng xếp lịch học sao cho phù hợp với thời gian rãnh của mình.
Chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên: Được biên soạn bởi những giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nhiều năm hoặc đã và đang giảng dạy tại các trường đại học. 
Giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành: Ở mỗi buổi học, giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.
Các buổi thực hành tại xưởng của học viên khóa học CNC
Các buổi thực hành tại xưởng của học viên khóa học CNC

 
Thực hành trên máy CNC thực tế tại các cơ sở. Học viên còn được hướng dẫn sử dụng 2 phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ trong CNC gồm phần mềm xây dựng G - Code là Cimco và phần mềm mô phỏng máy CNC thông minh SSCNC.
Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Kiến thức lâu ngày bị quên hoặc trong quá trình làm việc có những vấn đề cần giáo viên hướng dẫn bạn vẫn có thể liên hệ giáo viên để được hướng dẫn.
Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo máy CNC, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.
Được cung cấp tài liệu, giáo trình, bài tập do trung tâm biên soạn riêng... và tất cả ưu đãi này là hoàn toàn không tính phí. 
Hỗ trợ viết CV xin việc và giới thiệu việc làm đến những công ty uy tín lớn trong nước.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Được tặng kèm các khóa học phay CNC online tương ứng của hệ thống đào tạo online chuyên nghiệp TECHK EDUCATION trị giá 1.500.000 đồng. Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà không phải lo lắng sẽ quên hoặc bỏ sót kiến thức.
Ưu đãi khóa học Online chuyên nghiệp cho học viên CNC
Ưu đãi khóa học Online chuyên nghiệp cho học viên CNC

9. Đội ngũ giảng viên dạy CNC tại TechK

Khi tham gia khóa học CNC tại TechK, các học viên sẽ được đào tạo bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CNC, nhiệt tình giúp đỡ bạn giải đáp các thắc mắc nhanh chóng cải thiện được kỹ năng lập trình và vận hành máy CNC. Học tại đây, bạn sẽ chắc chắn về kiến thức và kỹ năng chuyên sâu tự tin để bước chân ra ngoài tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.
Giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, truyền đạt nhiều kinh nghiệm cho người học CNC
Giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, truyền đạt nhiều kinh nghiệm cho người học CNC

10. Nội dung khóa học lập trình và vận hành máy CNC

Khóa học lập trình và vận hành máy CNC đào tạo học viên thuần thục trong việc lập trình và vận hành máy CNC kết hợp lý thuyết đi đôi với thực hành. Trong đó việc học lý thuyết với các phần mềm mô phỏng máy gia công CNC rất trực quan và sinh động thường được các xưởng gia công CNC sử dụng đó là CIMCO Edit và Swansoft CNC, giúp ta có thể xem trước quá trình gia công và phát hiện được một số lỗi và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

Song song với đó thì khi học CNC thì học viên sẽ được học thực hành trên máy CNC thực tế giúp nắm vững hơn các nguyên lý và có thể dễ dàng xử lý các vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình lập trình và vận hành máy CNC.

Khóa học lập trình và vận hành máy CNC tại TechK
Khóa học lập trình và vận hành máy CNC tại TechK

10.1. Học tiện CNC

Khóa học tiện CNC giúp người học nắm rõ hơn các kiến thức về các chu trình tiện đơn, chu trình tiện hỗn hợp thô biên dạng trụ ngoài, chu trình tiện tinh, chu trình tiện rãnh mặt đầu, mặt trụ ngoài, chu trình tiện rãnh và các chu trình gia công lỗ,… Học được cách cắt ghép chương trình, bừ trừ dao, setup dụng cụ cắt, vận hành thành thạo máy tiện CNC…

Học viên khi tham gia học tiện CNC sẽ được học lý thuyết trên phần mềm mô phỏng trước khi vận hành máy CNC công nghiệp tại xưởng. Các thao tác trên máy CNC sẽ được giảng viên hướng dẫn rõ ràng và đầy đủ theo một quy trình hoàn chỉnh để gia công ra sản phẩm đạt yêu cầu.
Khóa học tiện CNC tại TechK
Khóa học tiện CNC tại TechK

10.2. Học phay CNC

Khi tham gia khóa học phay CNC thì bạn sẽ được học theo giáo trình chuyên nghiệp, không kén bất kì đối tượng học viên nào và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề từ lúc bạn học lý thuyết qua các bài lập trình phay cơ bản như: Phay khỏa mặt, phay biên dạng, phay hốc, các chu trình gia công lỗ,… cho đến khi bạn nắm vững lý thuyết có thể tham gia vào buổi thực hành trên máy CNC công nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học phay CNC học viên nắm được toàn bộ các chức năng của máy phay CNC, thông qua các kiến thức đã học, áp dụng vận hành thực tế máy phay CNC, hạn chế phát sinh sai sót. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ TECHK Certificate hoàn thành khóa học và có hiệu lực trên toàn quốc.
Khóa học phay CNC tại TechK
Khóa học phay CNC tại TechK

11. Ai nên tham gia khóa học CNC?

Có rất nhiều người đến với CNC là người không chuyên, mà có đam mê về lập trình gia công các sản phẩm cơ khí hoặc cần học CNC để tìm kiếm một công việc đúng sở thích và đam mê. Dưới đây là những đối tượng nên tham gia khóa học CNC tại TechK:
 • Những ai đang vận hành máy cơ (vận hành hoàn toàn thủ công, mất nhiều công sức và thời gian) có thể tham gia khóa học này để phát triển nghề nghiệp của mình lên một tầm cao mới, lương cao hơn, nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn....
 • Sinh viên đang học cơ khí tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học nhưng có thời gian thực hành hạn chế, mong muốn có thêm môi trường để tìm hiểu thêm về máy CNC.
 • Những người xuất ngũ chưa có công việc ổn định, học hết lớp 12 hoặc thấp hơn chưa có định hướng nghề nghiệp cũng có thể tham gia khóa học này, TechK sẽ hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng cần thiết, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các công ty gia công cơ khí.
 • Những người muốn làm việc tại các xưởng sản xuất, các công ty gia công cơ khí: Khi công việc hiện tại cần có sự nâng cấp hơn về trình độ để nâng cao hiệu quả. Hoặc bạn mong muốn có bước nhảy vọt trong công việc, làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, không nặng nhọc và an toàn.
 • Những ai có dự định xuất khẩu lao động sang Nhật, Mỹ, Ấn Độ hoặc các nước tiên tiến khác.
 • Những ai đam mê về công nghệ này và muốn tìm hiểu ngành nghề này. 

12. Mục tiêu khóa học CNC tại TechK

Khi bạn tham gia khóa học CNC tại TechK thì mục tiêu hàng đầu không phải là đào tạo bạn trở thành một chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của ngành cơ khí, mà là có thể giúp bạn thành thạo các kỹ năng và kiến thức có để đáp ứng được nhu cầu của các công ty lớn cho đến các xưởng gia công cơ khí CNC:
 • Học viên nắm được các kiến thức cơ bản trong viết và chỉnh sửa cấu trúc chương trình gia công cho máy CNC.
 • Học viên thành thạo các kỹ năng cơ bản trong ngành cơ khí như: đo kiểm đảm bảo dung sai, đọc hiểu bản vẽ cơ khí,…
 • Thông qua các buổi dạy thực hành giảng viên sẽ cung cấp kiến thức đã đúc kết được trong quá trình làm việc giúp học viên tự tin vận hành máy CNC hơn, hạn chế phát sinh sai sót.
Học viên đạt chứng nhận đào tạo tại TechK sau khi kết thúc khóa học CNC
Học viên đạt chứng nhận đào tạo tại TechK sau khi kết thúc khóa học CNC

13. Cơ hội nghề nghiệp dành cho học viên học CNC tại TechK

Mặc dù máy CNC hoạt động phần lớn dựa vào sự hỗ trợ của máy tính nhưng vai trò của người nhân viên vận hành máy CNC cũng tương đối quan trọng và là một phần không thể thiếu để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Ngoài việc nắm vững các kiến thức đã được học để có thể vận hành máy CNC một cách trơn tru thì một người nhân viên vận hành máy CNC phải luôn tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, để nâng cao tay nghề của bản thân và trong tương lai có thể phát triển lên các vị trí cao hơn. 
Cơ hội việc làm vận hành máy CNC sau khi hoàn thành khóa học
Cơ hội việc làm vận hành máy CNC sau khi hoàn thành khóa học

14. Các cơ sở đào tạo CNC tại TechK

Đến các cơ sở đào tạo của TechK tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và đăng ký khóa học CNC:
 • Cơ sở 1: (Đối diện ĐH SPKT TP.HCM): 1 Phan Huy Chú, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức
 • Cơ sở 2: (ĐH Bách Khoa TPHCM): 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Cơ sở 3: (KDC CityLand ParkHills): 15 Đường số 1, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
❓ Bạn bận rộn và không có thời gian tham gia trực tiếp Khóa học CNC tại TechK??? 
=>>> Trung tâm TechK cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến các khóa học trong đó có Khóa học CNC online - Lập trình và vận hành máy CNC. Đây là hình thức đào tạo được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến trung tâm học hoặc ở nước ngoài muốn tham gia khóa học. Lần đầu tiên người học có thể học cùng với chuyên gia ngay tại nhà, cơ quan của mình hoặc bất cứ đâu mà không lo về vấn đề chất lượng đào tạo.
 
Tìm kiếm Khóa học lập trình và vận hành máy CNC, bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với TechK để được tư vấn khóa học phù hợp nhé!

 

...Xem thêm