Đào Tạo

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2019, tại Trung Tâm đào Tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK đã diễn ra buổi làm việc trao đổi về kỹ thuật giữa đại diện TechK cùng với đại diện hãng phần mềm Dassault Systèms và sau đó là buổi lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks TechK.

TechK chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo SolidWorks quốc tế chính hãng

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2019, tại Trung Tâm đào Tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK đã diễn ra buổi làm việc trao đổi về kỹ thuật giữa đại diện TechK cùng với đại diện hãng phần mềm Dassault Systèms và sau đó là buổi lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks TechK.

Tham dự buổi lễ có Đại diện TechK, Ông Đồng Văn Keo – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK, đại diện hãng phần mềm là ông Phan Bá Thông – Giám đốc kỹ thuật khu vực Đông Nam Á tập đoàn Dassault Systèmes Solidworks và Ông Nguyễn Thọ Khôi – Chuyên gia PLM. 

Ông Đồng Văn Keo - Đại diện TechK và Ông Phan Bá Thông - Đại diện tập đoàn Dassault Systémes Solidworks​​​​​​​
Ông Đồng Văn Keo - Đại diện TechK và Ông Phan Bá Thông - Đại diện tập đoàn Dassault Systémes Solidworks

Buổi lễ được diễn ra suôn sẻ tại Trung Tâm đào Tạo và Chuyển giao Công nghệ TechK, theo đó lễ ra mắt là một bước ngoặt rất lớn, đặt nền móng cho sự hợp tác phát triển giữa TechK và hãng phần mềm  Dassault Systèms Solidworks.

Trung tâm đào tạo Solidworks TechK

Solidworks là một trong những phần mềm CAD phổ biến nhất hiện nay. Đa số các doanh nghiệp lựa chọn Solidworks để mô hình hóa sản phẩm và phát triển các thiết kế của họ. Vì thế, tại Trung tâm đào tạo Solidworks TechK, lượng học viên tuyển sinh mỗi năm rất lớn để có thể đáp ứng các yêu cầu về chất và lượng cho nguồn nhân lực tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi các vấn đề kỹ thuật, các giải pháp tương lai hãng có thể hỗ trợ nhiều hơn cho người dùng. Cũng như hướng phát triển đào tạo phần mềm Solidworks tại TechK.

TechK cùng đại diện hãng Solidworks trao đổi kỹ thuậtTechK cùng đại diện hãng Solidworks trao đổi kỹ thuật


Trung tâm luyện thi Solidworks và cấp chứng chỉ quốc tế

Tại lễ ra mắt, Ông Phan Bá Thông, Giám đốc kỹ thuật vùng Đông Nam Á tập đoàn Solidworks đánh giá cao chất lượng giảng dạy Solidworks tại TechK. Đồng thời, Ông cũng có những góp ý thiết thực vào chương trình luyện thi và cấp chứng chỉ Solidworks quốc tế.

TechK mong muốn các bạn học viên sẽ nhận thấy bản thân có sự cải thiện rõ rệt  về kỹ năng và trình độ. Tạo cơ hội cho sinh viên và những người đi làm trong các ngành kỹ thuật. Giúp các bạn làm quen với hệ thống chứng chỉ quốc tế, được công nhận tại các doanh nghiệp cũng như tập đoàn trên thế giới.

Chứng chỉ SolidWorks quốc tế của học viên tại TechK
Chứng chỉ SolidWorks quốc tế của học viên tại TechK

 

Định hướng tốt, cam kết đầu ra, thời gian học khoa học và đảm bảo thời gian thực hành cho học viên là những ưu điểm nổi bật trong mô hình đào tạo của Trung tâm đào tạo Solidworks TechK. Lễ ra mắt là một bước ngoặt quan trọng trong việc đổi mới liên tục và toàn diện trong quá trình đào tạo. Hy vọng rằng đây sẽ là một cơ hội tốt dành cho các học viên trong quá trình học tập tại TechK.

Buổi Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Solidworks Quốc tế - TechK đáp ứng được sự mong đợi của đông đảo các bạn học viên.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

0943 834 657

0888 318 368


  • {{item.CommentName}}
    {{item.CommentName}}  

    {{item.Contents}}