Đào Tạo

Sáng ngày 17/08/2019, lễ ký kết hợp tác đào tạo (MOU) giữa Công ty TNHH TechK và Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức được diễn ra long trọng tại hội trường B, Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Lễ ký kết MOU giữa TechK và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Tại buổi lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Đồng Văn Keo - Giám đốc Công ty TNHH TechK, Bà Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức và các phòng Ban liên quan.

Hội trường ký kết MOU giữa TechK và TDC

Lễ ký kết MOU là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững, gắn kết giữa TechK và TDC, phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của hai bên trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp, sinh viên có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.
Ông Đồng Văn Keo và Bà Nguyễn Thị Lý tiến hành ký kết MOU

Với việc ký kết hợp tác này, TechK mong muốn sẽ hợp tác thực hiện nhằm thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường. Thúc đẩy đào tạo và trao đổi chuyên môn giữa TechK và nhà trường, phối hợp tổ chức các hội thảo; trao đổi sinh viên ở kỳ thực tập tại TechK và các dự án khác…
Hình ảnh Ông Đồng Văn Keo và Bà Nguyễn Thị Lý ký kết MOU

TechK, TDC và các doanh nghiệp ký kết MOU chụp hình lưu niệm

Đến với buổi lễ ký kết lần này, Ông Đồng Văn Keo - Giám đốc Công ty TNHH TechK tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

{{item.CommentName}}