Dịch vụ

Sáng ngày 6/7, Ông Đồng Văn Keo - Giám đốc Công ty TNHH TechK dự Lễ trao Giải thưởng Cuộc thi Robotics 2019 lần thứ  do Khoa Cơ khí - Điện - Điện Tử - Ô tô tổ chức tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ông Đồng Văn Keo dự lễ trao giải cuộc thi Robotics 2019 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Sáng ngày 6/7, Ông Đồng Văn Keo - Giám đốc Công ty TNHH TechK dự Lễ trao Giải thưởng Cuộc thi Robotics 2019 lần thứ  do Khoa Cơ khí - Điện - Điện Tử - Ô tô tổ chức tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Giới thiệu Cuộc thi Robotics 2019

Cuộc thi Robotics được thiết kế dựa trên cuộc thi Robocon với mô hình theo tỉ lệ thu nhỏ và được thiết kế lại sao cho phù hợp với sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tự do sáng tạo, thoải mái phát huy khả năng nghiên cứu khoa học của mình.

Nhận thấy những ý nghĩa mà cuộc thi mang lại cùng với mong muốn đẩy mạnh tinh thần tham gia sôi nổi từ các bạn sinh viên, TechK đã đồng hành cùng với Khoa Cơ khí – Điện – Điện Tử – Ô tô nhằm tiếp thêm động lực và hỗ trợ hết mình cho các bạn sinh viên.

Có thể thấy, cuộc thi Robotics đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với tất cả các bạn sinh viên tham gia. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể trau dồi kiến thức của mình một cách thực tế nhất. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành làm cho các bạn sinh viên cảm thấy hào hứng hơn trong quá trình học tập và nghiên cứu. Huấn luyện kỹ năng sửa chữa những lỗi thường gặp trong thiết kế, khi sử dụng bo mạch điều khiển, các kết cấu của chi tiết, cũng như tìm ra phương pháp vận hành của robot sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Cuộc thi Robotics 2019 NTTCuộc thi Robotics 2019 NTT

Những mô hình sản phẩm ấn tượng từ Cuộc thi Robotics 2019 NTT


Theo Ông Đồng Văn Keo, Giám đốc Công ty TNHH TechK, Cuộc thi Robotics 2019  là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Sau hơn 3 tháng đồng hành cùng cuộc thi, Ông cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên có đam mê về Robot và tự động hóa. Nhiều sinh viên mong muốn có thể đến TechK để học hỏi thêm để phát triển những thiết kế của mình trong tương lai. Ông cũng có những đánh giá cao với nhiều tác phẩm dự thi với những phong cách đặc biệt và những ý tưởng sáng tạo đa dạng.
Cuộc thi Robotics 2019 NTTCuộc thi Robotics 2019 NTT
Cuộc thi Robotics 2019 NTTCuộc thi Robotics 2019 NTT

Những phần thi gây cấn của Cuộc thi Robotics 2019 NTT

Ông Đồng Văn Keo trao giải cho cuộc thi Robotics 2019

Sau hơn ba giờ đồng hồ thì phần thi chung kết và buổi lễ trao giải trao giải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội thi xuất sắc đã mang về những thành tích và những phần thưởng xứng đáng về cho đội của mình.

Đại diện TechK, Ông Đồng Văn Keo đã có những phát biểu trao giải dành cho những đội thi có thành tích xuất sắc nhất.

 • Giải Nhất thuộc về đội Lab Techart

 • Giải Nhì thuộc về đội Tranformer

 • Giải ba thuộc về đội Anvanced Robotics

 • Giải tư thuộc về đội NTTU - Blackberry

 • Giải phong cách thuộc về đội Final Boss

 • Giải nhất ý tưởng thuộc về đội NTTU - H2PDK với giải thưởng 1.000.000 đồng  + Giấy khen.

 • Giải truyền thông thuộc về đội LaB Techart

Ông Đồng Văn Keo cùng Khoa Cơ khí – Điện – Điện Tử – Ô tô trao giải cho các đội xuất sắc nhất​​​​​​​Ông Đồng Văn Keo cùng Khoa Cơ khí – Điện – Điện Tử – Ô tô trao giải cho các đội xuất sắc nhất
​​​​​​​Ông Đồng Văn Keo cùng Khoa Cơ khí – Điện – Điện Tử – Ô tô trao giải cho các đội xuất sắc nhất​​​​​​​Ông Đồng Văn Keo cùng Khoa Cơ khí – Điện – Điện Tử – Ô tô trao giải cho các đội xuất sắc nhất
Ông Đồng Văn Keo cùng Khoa Cơ khí – Điện – Điện Tử – Ô tô trao giải cho các đội xuất sắc nhất

TechK - Nhà tài trợ cuộc thi Robotics 2019

Để khuyến khích tinh thần ham học hỏi và sáng tạo đồng thời tiếp thêm ngọn lửa đam mê của các bạn sinh viên, ngoài các giải thưởng hiện kim, TechK còn tài trợ thêm các suất học bổng dành riêng cho các thành viên từ các đội đạt giải nhất, nhì, ba. Mỗi suất bao gồm khóa học chuyên đề CAD/CAM/CNC trị giá 3.500.000 đồng và cơ hội thi bằng chứng chỉ Solidworks quốc tế trị giá 99USD.

TechK là đơn vị đào tạo CAD/CAM/CNC uy tín, chất lượng. TechK tập trung đào tạo chuyên sâu các phần mềm Catia, Creo Parametric, Mastercam, Artcam, Solidworks, Inventor, NX, Powermill, Lập trình vận hành máy Phay – Tiện CNC. Ngoài ra, với việc hợp tác cùng các doanh nghiệp, TechK cũng đã góp phần giải quyết các vấn đề về việc làm cho học viên với mức thu nhập ổn định.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, kinh nghiệm đào tạo sâu, sát với nhu cầu của doanh nghiệp kết hợp đội ngũ giảng viên, hỗ trợ viên, nhân viên giỏi chuyên môn, tận tâm hỗ trợ và phục vụ học viên, khách hàng. TechK luôn mang đến cho học viên và khách hàng sự chăm sóc và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cuộc thi Robotics 2019 NTT diễn ra thành công tốt đẹpCuộc thi Robotics 2019 NTT diễn ra thành công tốt đẹp

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

0943 834 657

0888 318 368


 • {{item.CommentName}}
  {{item.CommentName}}  

  {{item.Contents}}